Fading Spot รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

โปรแกรมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ของเฮโยคลินิกนั้น จะมีเอกลักษณ์เฉพาะดังนี้ เป็นสารสกัดจากกระดองเต่า ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดเม็ดสี กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงอีกด้วย สำหรับใครที่มีแพลนจะรักษาฝ้า แต่ขอรักษาสิว ปิดรูขุมขนก่อนนั้น คุณหมอแนะนำว่าไม่จะเป็นอีกต่อไปแล้ว เพราะสามารถรักษาด้วยโปรแกรมนี้ได้เลย โปรแกรมนี้พิเศษตรงที่ไม่เพียงรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษารอยดำ รอยแดง รูขุมขนกว้าง แถมยังทำให้หน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ทำแค่ทีเดียว แต่ช่วยแก้ปัญหาได้หลายอย่างเลย จุดเด่นอีกอย่างของโปรแกรมนี้คือคอนเซ็ปที่ว่า “ฝ้าจาง แต่หน้าไม่บางลง” เพราะเราไม่ได้ใช้เลเซอร์หรือการผลัดเซลผิวใดๆนั้นเอง   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @haeyoclinic (มี @ ด้วยนะคะ) หรือคลิก http://goo.gl/jUCUFM 📌 พิกัด: ในห้างเดอะสตรีทรัชดาภิเษก ชั้น 2 (The Street Ratchadaphisek Department Store, BKK) Call center 02-1211865 098-8421421 092-7591471 #อยากสวยทำไมต้องจ่ายแพง #กำจัดขน #hairremoval #laser #ขนหายถาวร#ไม่เจ็บ #ไม่แพง

HIFU

HIFU คือ เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ในการยกกระชับใบหน้าโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งนำมาใช้ในวงการเสริมความงามมาซักระยะแล้ว และผู้ที่เข้าทำการรักษาก็ยังสามารถใช้ชีวิต

วิตามินผิว

วิตามินผิว หรือ การให้อาหารผิว เหมาะกับใคร?? *ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน !! *เมื่อรู้สึกว่าผิวหน้าเหนื่อยล้า *ร่างกายต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

โบท็อกซ์ ลดกราม

การฉีดโบท๊อกซ์ เข้าไปในมัดกล้ามเนื้อที่อยู่บริเวณมุมกราม เพื่อลดขนาดของกล้ามเนื้อให้เล็กลง เพื่อทำให้เห็นกรอบหน้าชัดเจนยิ่งขึ้น

โบท็อกซ์ ลดรอยย่นหว่างคิ้ว

โบท๊อกซ์กับการแก้ปัญหาริ้วรอยหว่างคิ้ว ซึ่งมักเกิดจากการแสดงสีหน้าต่างๆ ความเครียดกับการขมวดคิ้ว ตาหยีเวลาออกแดด

โบท็อกซ์ ลดรอยย่นหน้าผาก

โบท๊อกซ์กับการแก้ไขปัญหาริ้วรอยของบริเวณหน้าผาก ซึ่งมักเกิดจากการแสดงสีหน้าต่างๆ ความเครียดกับการขมวดคิ้ว ตาหยีเวลาออกแดด หรือการยิ้มหัวเราะ

โบท็อกซ์ ลดรอยตีนกา

โบท๊อกซ์กับการแก้ปัญหารอยตีนกา ซึ่งมักเกิดจากการแสดงสีหน้าต่างๆ ความเครียดกับการขมวดคิ้ว ตาหยีเวลาออกแดด หรือการยิ้มหัวเราะ

PLUS SLIM FACE

เบื่อมั้ย ?? จะเซลฟี่ทั้งที ต้องผ่านมากกว่า 3 แอปฯ ลบสิว ปรับผิวขาว บีบหน้า ดึงคาง โอ๊ยย!! วุ่นวายไปหมด Plus Slim Face จบปัญหาหน้าบาน

เติมไขมันหน้าเด็ก

อะไรคือหน้าเด็กได้ด้วยไขมันตัวเอง ?? MICROFAT ไง จะใครล่ะ.. เติมไขมันหน้าเด็ก ให้หล่อ – สวยกระชากวัย จนใครๆก็ทัก เพียง 35,990.-

ลดเหนียง หน้าเรียว

ไม่ดีไม่กล้าบอก ไม่เห็นผลไม่กล้าแนะนำ ” Double chin vaser liposuction ” ดูดปุ๊บ เหนียงหายปั๊บ เห็นผลทันที ไม่มีจกตา ฉีกราคารับหน้าฝน